1. Giới thiệu về doanh nghiệp, công ty

Công ty Thế Giới Năng Lượng có trụ sở chính tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thương hiệu Herasun theo tiêu chuẩn của Đức sẽ là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Máy Năng Lượng Mặt Trời được sản xuất với mục tiêu đầu tiên là làm ra Nước Nóng. Bởi vì có rất nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh cần có nguồn nước nóng dự trữ để sử cho tắm rửa hoặc cho nấu ăn, sinh hoạt và sản xuất kinh doanh….

Thêm vào đó là nhu cầu thiết bị dùng được cho ngay cả khi mất điện mà không bị hao mòn, hư hại, Máy Năng Lượng Chính là giải pháp hàng đầu về nguồn nước sinh hoạt hay kinh doanh khỏi còn lo những tác nhân gây nguy hiểm hại đến sức khỏe hay chi phí tiền điện, ga hàng tháng như trước đây.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Herasun hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này, giúp thay đổi lối sống hiện đại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để chiếm lĩnh thị trường và cạnh tranh công bằng với các sản phẩm nhập khẩu, Herasun VietNam luôn luôn đầu tư, sáng tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất với hệ thống máy móc, dây chuyền theo tiêu chuẩn của Đức.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Herasun là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, tin dùng mang tới nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng…

Hay đang tiêu thụ quá nhiều năng lượng, không biết nên tiết kiệm thiết bị nào thì mới phù hợp? Bạn mong muốn có một nguồn điện để dự trữ giúp cho mọi hoạt động trong gia đình không bị gián đoạn. Hoặc không bị thụ động khi có sự cố về điện năng hoặc ảnh hưởng xấu của thời tiết.

Thông Tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI NĂNG LƯỢNG

Địa chỉ: 1020, QL 51,Tổ 12, P01.An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0931.026.777

Email: herasun.vn@gmail.com

Website: herasunvietnam.com.vn

2. Sứ mệnh – Tầm nhìn

  • Tầm Nhìn

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dân dụng và công nghiệp. Nhà cung cấp giải pháp toàn diện về năng lượng tái tạo (điện năng lượng mặt trời và gió).

  • Sứ Mệnh:

Góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất; cam kết phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho mỗi gia đình